Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng nguồn cung hạn chế, nhà ở thương mại Dương Kinh New City Hải Phòng đang là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Theo đó, việc lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư nào để có thể an tâm và mang lại khả năng sinh lời cao vẫn luôn là bài toán khó với nhà đầu tư.

Thực tế cho thấy, thị trường bất động sản (BĐS) Hải Phòng gần đây đang chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ. Theo các chuyên gia, sở dĩ thị trường có sự phát triển như vậy là nhờ yếu tố hạ tầng. Việc nâng cấp và hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị đang “chấp cánh” cho thị trường bất động sản thành phố Cảng. Đặc biệt, khi hạ tầng giao thông phát triển với hàng loạt dự án giao thông được thực hiện và đưa vào sử dụng đã tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản khu vực phía Nam thành phố phát triển sôi động..

Giới chuyên môn nhận đinh, phân khúc nhà ở thương mại tại Hải Phòng đang có tiềm năng sinh lời cao, giá trị cho thuê cũng triển vọng và giá bán hiện tại vẫn còn khá “mềm”. Nổi bật tại phân khúc này phải kể đến dự án nhà ở thương mại Dương Kinh New City.

Dự án nhà ở biệt thự liền kề Dương Kinh New City do Liên danh Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (Hanhud) và Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Thành viên đứng đầu liên danh là Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (Hanhud).

vi-tri-du-an-duong-kinh-new-city

Với vị trí cận kề các tuyến đường huyết mạch trên, đồng thời nằm trong khu vực Nam Hải Phòng đang được tập trung quy hoạch và phát triển hạ tầng đồng bộ, thúc đẩy giá trị của Dương Kinh New City ngày một gia tăng. Điều này lý giải tại sao dự án chiếm được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư, kì vọng sinh lời bền.

Hướng đến phân khúc nhà ở tầm trung với mức giá hợp lý dành cho mọi đối tượng, Dương Kinh New City với quy hoạch đồng bộ theo lối kiến trúc tân cổ điển, phong cách hiện đại, sang trọng, giá trị thẩm mỹ cao, dự án hứa hẹn là một lựa chọn lý tưởng cho cộng đồng dân cư văn minh đang tìm kiếm một môi trường sống bình yên và đẳng cấp.

Phát biểu tại lễ ra mắt, đại diện Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (Hanhud) – chủ đầu tư cho biết, dự án này thể hiện quyết tâm, trách nhiệm của Hanhud với khách hàng và các nhà đầu tư tại thị trường Hải Phòng. “Dồn hết tâm sức, tiềm lực, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư bình yên để lạc nghiệp. Tạo dựng không gian sống lý tưởng và cơ hội gia tăng giá trị tài sản với chi phí hợp lý cũng là những điều mà chúng tôi muốn gửi gắm qua dự án Dương Kinh New City”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Được biết, ngay khi mới có thông tin về dự án, đã có 68/174 căn được liên hệ, đăng ký thành công với các nhà phân phối. Điều này chứng tỏ sự hấp thụ của của thị trường với sản phẩm là rất tốt vì đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở phân khúc tầm trung. Còn tại lễ ra mắt dự án hôm nay, đã có thêm hơn 30 căn hộ được khách hàng đặt mua, những khách hàng đặt mua trong sự kiện đều được chủ đầu tư tặng 5 chỉ vàng và chiết khấu thêm 50 triệu đồng.

Xem thêm thông tin tiện ích dự án Dương Kinh New City: https://duongkinh-newcity.com/tien-ich-song-dang-cap-tai-duong-kinh-new-city